Hôm qua (19/3), Ngân hàng TMCP Đại Á (DaiABank) chính thức khai trương văn phòng giao dịch Linh Đàm tại phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

DaiABank khai trương chi nhánh mới tại Hà NộiĐây là điểm giao dịch thứ 16 tại Hà Nội cũng là điểm giao dịch mới thứ 3 của DaiABank trong năm 2012 Như vậy, tổng số điểm giao dịch của ngân hàng này trên toàn quốc hiện là 64.


Được biết, DaiABank có hội sở tại Đồng Nai với vốn điều lệ hiện nay là 3.100 tỷ đồng và tổng tài sản đạt 22.300 tỷ đồng.

Thanh Trúc (CafeLand) Theo DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.