CafeLand - Nền kinh tế Đài Loan và Hồng Kông tiếp tục giữ được sự ổn định trong thời điểm suy thoái kinh tế của Trung Quốc hiện nay.

Đài Loan, Hồng Kông: Kinh tế tiếp tục ổn định Tuần rồi, theo Bộ Tài chính Trung Quốc cho biết trong tháng 2/2012 ngành xuất khẩu Đài Loan tăng 10,3% so với 2011, đa phần chủ yếu là các mặt hàng điện tử. Theo thông tin nghiên cứu từ Bloomberg, trong tháng 2 các sản phẩm công nghiệp và chỉ số PMI về sản xuất của Đài Loan có sự gia tăng đáng kể.


Tại Hồng Kông, theo thông báo từ Sở Lao động và Trợ cấp xã hội trong tháng 2 tình trạng thất nghiệp tăng 3,2% so với tháng 1 là 3,4% tương đương so với năm 2011 nhưng thấp hơn so với năm 2010. Năm 2012, ngành xuất khẩu Hồng Kông tăng 14%. Lạm phát giảm 6,7% trong tháng 1 và 5,4% trong tháng 2.
Trường Khiêm (Asia Times Online)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: tai chinh

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.