CafeLand - Công ty cổ phần tập đoàn FLC vừa công bố nghị quyết hội đồng quản trị thông qua việc thành lập công ty con tại thành phố Hà Nội.

Theo đó, FLC sẽ thành lập công ty con là Công ty TNHH Hàng không Tre Việt, trụ sở tại tầng 4, tòa nhà FLC Landmark Tower, đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Công ty TNHH Hàng không Tre Việt có vốn điều lệ 700 tỷ đồng, trong đó FLC góp 100% vốn đăng ký hoạt động. Ông Đặng Tất Thắng, Phó tổng giám đốc FLC được cử làm người đại diện quản lý phần vốn góp của FLC tại Công ty Hàng không Tre Việt.

Công ty này có ngành nghề đăng ký kinh doanh là kinh doanh bất động sản, xây dựng nhà các loại, vận tải hàng hóa, vận tải hành khác và một số ngành nghề kinh doanh thương mại khác.

Tính đến ngày 31/3/2017 FLC hiện có 14 công ty con. Các công ty này hoạt động chủ yếu trong ngành kinh doanh bất động sản, dịch vụ khách sạn nghỉ dưỡng, dịch vụ chơi golf,…

Theo báo cáo tài chính hợp nhất quý 1/2017, FLC đạt doanh thu thuần ghi nhận doanh thu hợp nhất đạt 1.587 tỷ đồng, tăng nhẹ so với cùng kỳ năm 2016. Lãi ròng hợp nhất đạt 153 tỷ đồng, trong đó lãi ròng cổ đông công ty mẹ xấp xỉ 151 tỷ đồng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.