Cuối tuần qua, UBND Đà Nẵng đã có buổi làm việc với lãnh đạo Tập đoàn VinaCapital về việc phải đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án bất động sản trên địa bàn thành phố.

Đà Nẵng “thúc” VinaCapital thực hiện các dự ánCụ thể, dự án sân golf 18 lỗ và khu du lịch biển VinaCapital phải khẩn trương thực hiện các thủ tục đầu tư xây dựng để triển khai thi công xây dựng dự án để theo kịp kế hoạch đề ra.

Đối với dự án Khu khách sạn và biệt thự Đông Phương được điều chỉnh thời gian thuê đất từ 50 năm lên 70 năm. Dự án khu phức hợp phía đông cầu Sông Hàn phải triển khai xây dựng khu thương mại dịch vụ trong năm 2012 để đưa vào sử dụng trong năm 2014 và hoàn thành toàn bộ công trình vào năm 2017.

Riêng dự án khu khách sạn và biệt thự Nam Phát, thành phố sẽ hỗ trợ lập thủ tục đầu tư để sớm triển khai dự án.

Thanh Trúc (CafeLand) Theo TTXVN/UBND Đà Nẵng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: VinaCapital

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.