CafeLand - Thị trường bất động sản Đà Nẵng vừa có thêm 1 tòa nhà văn phòng cho thuê ở khu vực trung tâm với diện tích dịch vụ hơn 8.000m2 sàn, Nhà tư vấn bất động sản CBRE cho biết.

Tòa nhà Bưu điện Đà Nẵng có vị trí 3 mặt tiền ngay trung tâm thành phố

Đó là tòa nhà trụ sở Bưu điện Đà Nẵng gồm 2 khối nhà với 2 mảng công năng sử dụng: mặt bằng trụ sở doanh nghiệp cao 11 tầng, rộng khoảng 4.000m2 sàn; và mặt bằng cho thuê cao 7 tầng, rộng hơn 8.000m2 sàn cùng 1 tầng hầm sử dụng chung.

Tòa nhà được xây dựng với tổng kinh phí hơn 203 tỷ đồng, tại tuyến đường trung tâm Nguyễn Văn Linh (Đà Nẵng), có 3 mặt tiền tiếp giáp đường phố chính, thuận tiện đi lại và đặc biệt chỉ cách sân bay Đà Nẵng chưa đầy 2 km.

Ông Đặng Đình Cơ, giám đốc Bưu điện Đà Nẵng nhìn nhận, với địa thế tốt và trong bối cảnh bất động sản đang có dấu hiệu hồi phục hiện tại, doanh nghiệp tin tưởng dịch vụ mặt bằng văn phòng cho thuê sẽ thu hút được nhiều khách hàng đầu tư, nên đã áp dụng giá cho thuê bình quân giữa các tầng nhà tại đây là khoảng 11 USD/m2/tháng.

Đại diện CBRE miền Trung đánh giá, với mức giá đó, tòa nhà sẽ có thể khai thác được hiệu suất khoảng 60% trong năm đầu hoạt động và khoảng 90% từ năm thứ 5. Hiện nay, các mảng diện tích văn phòng cho thuê ở Đà Nẵng chưa hoàn toàn lạc quan về khai thác, nhưng với những khu vực trung tâm và nhất là hướng kết hợp khai thác hiệu quả giữa dịch vụ cho thuê và các dịch vụ tiện ích cho khách hàng, những tòa nhà như Bưu điện Đà Nẵng lại rất tiềm năng. Ngay trước mắt, các khách hàng thuê văn phòng ở đây đã có thể sử dụng các dịch vụ hỗ trợ từ hoạt động chính của tòa nhà, như chuyển phát nhanh, hệ thống mạng CNTT tốc độ cao, Bưu cục Kiểm quan, Hải quan…

Nguyên Đức
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.