CafeLand - Công ty Sông Đà 19 vừa chính thức khởi công Sông Đà 19 Tower 22 tầng tại số 22 Hồ Xuân Hương, phường Khuê Mỹ, TP.Đà Nẵng. Đây là dự án có tổng vốn đầu tư hơn 402 tỷ đồng.

Dự án Sông Đà 19 Tower được xây dựng trên tổng diện tích 1.808,2 m2, thuộc số nhà 12 Hồ Xuân Hương, phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng. Trong đó diện tích xây dựng là 1210 m  gồm 22 tầng nổi + 02 tầng hầm, chiều cao 80.5m.

Dự kiến, thời gian hoàn thành vào năm 2013. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp cho trường khoảng 216 căn hộ và 4 tầng thương mại có diện tích 4000 m2.

tag: CafeLand, bat dong san, khoi cong du an song da tower

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.