UBND TP Đà Nẵng vừa phê duyệt Dự án đầu tư xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật Khu phố Cồn Dầu - Quận Cẩm Lệ.

Cầu Cẩm Lệ - TP Đà Nẵng.
Dự án Khu phố Cồn Dầu có phía Bắc giáp đường quy hoạch rộng 33m, phía Nam giáp khu liên hợp thể dục, thể thao, phía Đông giáp khu đô thị sinh thái ven sông Hòa Xuân và phía Tây giáp đường quy hoạch rộng 33m.

Công trình bao gồm các hạng mục như đường giao thông, vỉa hè, hệ thống cấp thoát nước, điện chiếu sáng, cây xanh... Tổng mức đầu tư cho Dự án là 341.819.622.813 đồng từ nguồn vốn khai thác quỹ đất và ngân sách Nhà nước.

Thời gian thực hiện dự án từ năm 2010 – 2012.
Cafeland.vn - Theo T.H (DDDN)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.