CafeLand – Tuyến đường Hòa Phước – Hòa Khương có chiều dài 7,7km với tổng mức đầu tư gần 500 tỉ đồng đã được chính thức đưa vào sử dụng từ ngày 20/5.

Được biết, đây là công trình thuộc Hợp phần 3 của Dự án Phát triển bền vững thành phố, khởi công vào tháng 9/2015 và hoàn thành sau 44 tháng tổ chức thi công. Tuyến đường đi qua 4 xã gồm: Hòa Phước, Hòa Khương, Hòa Tiến và Hòa Châu (huyện Hòa Vang), với điểm đầu giao với Quốc lộ 1A (ngã ba đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Quốc lộ 1A) và điểm cuối tại nút giao với Quốc lộ 14B.

Tuyến đường có chiều dài 7,7 km, trên tuyến có 2 cầu là cầu Quá Giáng dài 340m và cầu sông Yên dài 420m với tổng mức đầu tư gần 500 tỉ đồng từ nguồn vốn ODA của Ngân hàng Thế giới và vốn đối ứng của thành phố.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.