Từ ngày 25 đến 28-11, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Đà Nẵng sẽ diễn ra Triển lãm bất động sản Đà Nẵng 2010. Đây là triển lãm chuyên ngành đầu tiên về lĩnh vực bất động sản ở Đà Nẵng.

Mục tiêu của triển lãm là giới thiệu các dự án bất động sản ở Đà Nẵng và các tỉnh lân cận; giới thiệu các dự án bất động sản mới như khu nhà ở, căn hộ dịch vụ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, tạo cơ hội các DN bất động sản gặp gỡ, tìm kiếm cơ hội đầu tư; phát triển các dự án thu hút vốn đầu tư nước ngoài…

Triển lãm còn là cơ hội để các ngành chức năng nghe ý kiến đánh giá, nhận xét của chủ đầu tư về môi trường đầu tư bất động sản ở Đà Nẵng và kiến nghị các khó khăn gặp phải.

Theo ban tổ chức, triển lãm thu hút khoảng 100 DN tham gia, trong đó 80% là DN bất động sản, 20% là các DN liên quan như tư vấn kiến trúc, trang trí nội thất, xây dựng...

Cafeland.vn - Theo PL
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.