CafeLand – Vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà đất Cotec (Cotecland) đã tổ chức lễ khánh thành giai đoạn 1 dự án Blue Sapphire Resort Vũng Tàu.

Cotecland: Khánh thành giai đoạn 1 dự án Blue Sapphire Resort Vũng Tàu

Phối cảnh dự án Blue Sapphire Resort Vũng Tàu. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Theo đó, dự kiến vào tháng 3/2012, dự án Blue Sapphire Resort Vũng Tàu khu A có tổng vốn đầu tư trên 1.000 tỷ đồng sẽ được hoàn thành.


Dự án Blue Sapphire Resort Vũng Tàu tọa lạc tại đường D5, bãi biển Chí Linh, Cửa Lấp, phường 10, Tp.Vũng Tàu, được xây dựng trên khu đất 76.905,3m2, với 390 căn hộ biển cao cấp và penthouse, 36 biệt thự nghỉ dưỡng.

 

Hiện tại, toàn bộ hạ tầng kỹ thuật và hạng mục trung tâm hội nghị Blue Palace đã hoàn thành và đi vào hoạt động, 75% biệt thự và 68% căn hộ nghỉ dưỡng cũng đã được khách hàng đặt mua.

 

Được biết, dự án được khởi công vào quý III/2009, do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà đất Cotec (Cotecland) làm chủ đầu tư.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.