CafeLand - Đại diện Liên hiệp HTX Thương mại TP. Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) vừa thông tin Co.opmart Đinh Tiên Hoàng sẽ tạm ngưng phục vụ từ ngày 25/10 tới.

Nhiều quầy hàng tại Co.opmart Đinh Tiên Hoàng đã bắt đầu dọn dẹp. Ảnh: Zing

Thông báo này cho biết đây là hoạt động nằm trong kế hoạch từ đầu năm 2018 của Saigon Co.op, qua đó góp phần cải tiến không gian mua sắm, tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Trong thời gian này, Co.opmart Đinh Tiên Hoàng vẫn duy trì hoạt động ở một số khu vực nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng ngày của người dân. Đặc biệt, bộ phận Marketing của siêu thị vẫn đang làm việc để giải quyết thấu đáo quyền lợi cho khách hàng (nhận quà sinh nhật, chương trình Tích tem đổi dao ...) và chuyển đổi địa điểm sinh hoạt với tiêu chí làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái, thuận tiện nhất.

Dự kiến, vào tháng 12/2018, một đại siêu thị Co.opXtra sẽ chính thức khai trương trên đường Phạm Văn Đồng (cách địa điểm cũ của Co.opmart Đinh Tiên Hoàng khoảng 4km) với dàn cán bộ nhân viên nòng cốt được xây dựng từ chính siêu thị này.

Co.opmart Đinh Tiên Hoàng khai trương ngày 26/1/2000, thuộc hệ thống Saigon Co.op. Năm 2017, doanh thu của Saigon Co.op đạt gần 30.000 tỉ đồng, trong đó Co.opXtra tăng trưởng xuất khẩu khoảng 30%. Saigon Co.op mở thêm 130 điểm bán mới gồm Co.opmart, Sense City, Co.op Smile, Co.op Food.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.