Theo Tân Hoa xã, ngày 10/8, trả lời phỏng vấn của phóng viên, Chủ tịch Tập đoàn công viên và khu nghỉ dưỡng Disney Tom Staggs cho hay công viên Disney tại Thượng Hải sẽ xây bức tường bao cao nhất và lớn nhất trong số các công viên Disney trên thế giới.
Ngoài ra, công viên này còn có nhiều nét mang màu sắc Trung Quốc. Về mặt tương tác và trải nghiệm, công viên này cũng sẽ đạt trình độ hàng đầu thế giới.


Từ khi chính thức khởi công xây dựng công viên Disney hồi tháng Tư vừa qua cho đến nay, đây là lần đầu tiên đơn vị kinh doanh tiết lộ chi tiết thiết kế liên quan tới công trình.


Được biết, tường bao của các công viên Disney trên thế giới hiện nay đều được đặt tên theo một nàng công chúa Disney nhưng công viên Disney Thượng Hải sẽ xây dựng một bức tường bao cổ tích huyền ảo. Tất cả các nàng công chúa Disney đều sẽ có mặt tại đây để đón chào du khách toàn cầu./.
Theo Huy Bình (Vietnam+)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.