Công ty Cổ Phần TV – TM – DV Địa Ốc Hoàng Quân phối hợp với Sở giao dịch Chứng khoán TP. HCM (HOSE) và phòng đối ngoại phát triển thương hiệu Sacombank – SBS làm lễ chính thức niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán TP. HCM (HOSE:HQC) ngày 20.10.

Tại buổi lễ, Công ty cũng đã công bố mã chứng khoán là HQC, tổng số cổ phiếu niêm yết là 40.000.000, giá tham chiếu 38.000 đồng/cổ phiếu.

Được thành lập năm 2000 với do nhu cầu vốn phát triển trong thời kỳ hội nhập, đến nay, Công ty đã có 6 Công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực: bất động sản, giáo dục, tài chính, 10 sàn giao dịch – chi nhánh, nhiều đại lý trên khắp các tỉnh thành trong cả nước và văn phòng đại diện tại Mỹ.

Trong 10 năm qua Công ty đã đạt được các thành tựu về bất động sản, về giáo dục, tài chính… Trong đó, Công ty đang sở hữu các dự án và quỹ đất sạch như khu cao ốc liên hợp Hoàng Quân Plaza (3,76ha), khu căn hộ cao cấp Cheery Aparment tổng diện tích xây dựng (19.000m2),6 ha đất nền thương phẩm tại Quận Bình Tân…

Mục tiêu phát triển giáo dục 5 năm kế tiếp của Hoàng Quân là tiếp tục mở rộng các trường hiện có đồng thời nâng diện tích dự án trường Đại học Long An thêm 40ha, trường Đại học Đồng Bằng Cửu Long thêm 102ha...Về lĩnh vực tài chính hiện nay Công ty đầu tư vào khoảng 25 doanh nghiệp trên toàn quốc

9 tháng đầu năm 2010 doanh thu công ty đã đạt hơn 500 tỷ đồng, 80 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế vượt 36% so với lợi nhuận cả năm 2009. Công ty cam kết sẽ đạt lợi nhuận 50% trên tổng vốn điều lệ trong 5 năm kế tiếp (EPS: 5.000). Việc niêm yết trên thị trường chứng khoán không những nằm trong lộ trình phát triển tất yếu của doanh nghiệp mà còn góp phần hoàn thành cam kết của hội đồng quản trị trước cổ đông và các nhà đầu tư.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần TV – TM – DV Địa Ốc Hoàng Quân

ĐC: 31 – 33 – 35 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP. HCM

ĐT: (08) 39144016

Website:
www.hoangquan.com.vn
Cafeland.vn - Theo Thông tin Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.