Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC) vừa thông báo kết quả trúng thầu dự án Phước Lộc Thọ và báo cáo tiến độ xây dựng Chung cư Bình An.

Phối cảnh dự án Bình An

Theo công bố, Sở Tài nguyên và Môi trường Tp.HCM đã ban hành công văn số 7032/TNMT –QHSDĐ ngày 25/10/2010 về việc Tổ công tác liên ngành thống nhất trình UBND Thành phố chấp thuận cho Công ty Cổ phần Hòa Bình Phước Lộc Thọ thực hiện dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở Phước Lộc Thọ. Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 45.334m2 thuộc địa bàn xã Phước Lộc, huyện Nhà Bè. Theo thiết kế, khu nhà ở Phước Lộc Thọ sẽ gồm chung cư cao tầng và các căn biệt thự.

Được biết, Công ty Cổ phần Hòa Bình Phước Lộc Thọ là kết quả của việc hợp tác liên doanh giữa Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình và đối tác khác là Công ty CP Oseven.

Đồng thời, HBC cũng công bố về tiến độ dự án khu chung cư Bình An. Chung cư bình An có quy mô 2,4 ha gồm 3 Block nhà cao 18 tầng với hơn 750 căn hộ do Hòa Bình hợp tác cùng đối tác là Công ty CP Vĩnh Tiến và CES (Singapore) thực hiện. Hiện dự án đang trong giai đoạn ép cọc đại trà. Nhà mẫu của dự án đang trong quá trình xây dựng và dự kiến đón khách vào đầu năm 2011.

Đăng Thy
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.