
Theo đó, UBND tỉnh Lâm Đồng giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với Sở Xây dựng và các sở, ngành có liên quan nghiên cứu đề nghị của UBND huyện Lạc Dương.
Căn cứ theo quy định hiện hành và tình hình thực tế, báo cáo đề xuất UBND tỉnh trước ngày 30/4/2022.
Trước đó, ngày 8/3/2022, UBND huyện Lạc Dương có Báo cáo số 103/BC-UBND về việc Công ty cổ phần Golden City đề nghị khảo sát để tìm kiếm địa điểm đăng ký đầu tư dự án du lịch và sân gôn trên địa bàn huyện Lạc Dương.
Tại văn bản này, UBND huyện Lạc Dương đã báo cáo đề xuất vị trí để Công ty cổ phần Golden City khảo sát, đăng ký đầu tư dự án du lịch và sân gôn.
Cụ thể, vị trí dự án thuộc một phần tiểu khu 145A, 114A, trên địa bàn thị trấn Lạc Dương và xã Đạ Sar, với quy mô diện tích là 90 ha.
Về hiện trạng sử dụng đất, hiện nay vị trí này chủ yếu người dân đang sản xuất nông nghiệp, xây dựng nhà lồng, nhà kính và một phần đất trống.
Cũng theo UBND huyện Lạc Dương, tính chất và mục tiêu đề xuất để triển khai dự án xác định, đây là khu vực tổ chức không gian làng đô thị, bao gồm các khu chức năng ở mang tính chất xanh của đô thị, bảo tồn không gian kiến trúc bản địa.
Đồng thời kết hợp xây dựng một tổ hợp sân gôn và khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng,... phù hợp với không gian quy hoạch đô thị và nông thôn với hệ thống công trình hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, văn minh và hiện đại, môi trường sinh thái hoàn thiện.
-
Lâm Đồng gia hạn lần cuối cùng cho dự án Khu thương mại dịch vụ kết hợp nhà ở Phương Nam
UBND tỉnh Lâm Đồng vừa gia hạn lần cuối cùng cho dự án Khu thương mại dịch vụ kết hợp nhà ở Phương Nam, đồng thời yêu cầu trong thời gian gia hạn doanh nghiệp không được chuyển nhượng dự án. Trường hợp không đầu tư hoàn thành dự án theo cam kết, UBND tỉnh Lâm Đồng sẽ chấm dứt hoạt động dự án.
-
Thông tin mới về tiến độ dự án nâng cấp Quốc lộ 28B hơn 1.400 tỷ đồng
Dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 28B qua tỉnh Lâm Đồng được điều chỉnh tiến độ hoàn thành sang năm 2026 thay vì mục tiêu năm 2025 như kế hoạch ban đầu.
-
Cập nhật tiến độ các dự án khu công nghiệp quy mô lớn tại Lâm Đồng
Ông Nguyễn Hồng Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng vừa có buổi làm việc với các đơn vị liên quan để đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng xây dựng các khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn ven biển của tỉnh....
-
Lâm Đồng sẽ đấu giá các khu “đất vàng” trong năm 2025
UBND tỉnh Lâm Đồng vừa ban hành kế hoạch và danh mục các khu đất sẽ tổ chức đấu giá quyền sử dụng trong năm 2025 đối với quỹ đất do Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Lâm Đồng quản lý.



