CafeLand - Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 (Công ty D2D) vừa thông báo đã hoàn tất việc thoái vốn tại Công ty Cổ phần Xây dựng Cổ Loa Thành.

Vào tháng 2 vừa qua, Công ty D2D cũng đã chuyển nhượng toàn bộ vốn góp vào Công ty Cổ phần Địa ốc Đại Á.

Được biết, Công ty D2D hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: Xây dựng dân dụng công nghiệp, kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, kinh doanh bất động sản, dịch vụ thương mại. Hiện nay, vốn điều lệ của Công ty này là 107 tỷ đồng.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.