Công ty Cổ phần Cá Tầm Việt Nam vừa công bố phát hành thành công lô trái phiếu, thu về 1.477,5 tỷ đồng.

Lô trái phiếu của Công ty Cổ phần Cá Tầm Việt Nam được phát hành vào ngày 10/2/2022, hoàn tất phát hành vào ngày 10/5/2022, đáo hạn vào ngày 10/2/2024.

Công ty Cổ phần Cá Tầm Việt Nam do ông Lê Anh Đức làm Chủ tịch HĐQT. Ông Đức được nhiều người biết đến với thành công từ việc nuôi giống cá tầm tại Việt Nam. Cũng bởi sự khởi nghiệp gắn liền với loài cá này, ông Lê Anh Đức còn được nhắc tới nhiều với biệt danh Đức “cá tầm”.

Ông Lê Anh Đức - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Cá Tầm Việt Nam.

Sau khi thành công trong lĩnh vực nuôi cá tầm, ông bắt đầu mở rộng sang kinh doanh bất động sản. Năm 2014, ông Đức thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang, được biết chủ đầu tư loạt dự án bất động sản tại Khánh Hòa, như: Chung cư Lê Hồng Phong; dự án Panorama Nha Trang; dự án Arena Cam Ranh, dự án Cam Ranh Bay Cottages…

Đầu năm nay, Công ty Cổ phần Câu lạc bộ du thuyền và nghỉ dưỡng Cam Ranh – một công ty thành viên trong hệ sinh thái doanh nghiệp của ông Đức đã huy động thành công 2.500 tỷ đồng trái phiếu. Doanh nghiệp này hiện là chủ đầu tư dự án Khu đô thị Cam Ranh City Gate, có quy mô 47,2 ha nằm cạnh sân bay quốc tế Cam Ranh.

Khánh Chi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
  • Định giá đất khu vực Hà Nội

Đường Giá đất
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.