CafeLand – Công ty Cổ phần Kho vận Miền Nam vừa báo cáo kết quả kinh doanh năm 2010 và kế hoạch kinh doanh năm 2011.

alt

Năm 2010 công ty thực hiện được 674,7 tỷ đồng doanh thu sau kiểm toán, vượt 32,5% so với kế hoạch đề ra, lợi nhuận sau thuế là 34,25 tỷ đồng, vượt 14%. Và kế hoạch kinh doanh năm 2011 thông qua các chỉ tiêu doanh thu 630 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 22,5 tỷ đồng.

Vào ngày 8/4 tới, HĐQT Công ty Cổ phần Kho vận Miền Nam sẽ trình ĐHĐCĐ thường niên 2011 thông qua chủ trương tăng vốn điều lệ thêm 40 tỷ đồng để phát triển đồng thời đầu tư dự án phù hợp trên hai khu đất hiện có. Hiện tại, vốn điều lệ của công ty là 83,5 tỷ đồng, nếu thành công vốn điều lệ của STG là 123,5 tỷ đồng. Tuy nhiên, đây mới chỉ là chủ trương, công ty sẽ xây dựng phương án cụ thể sau khi Đại hội thông qua.

Bên cạnh đó, công ty cũng tiếp tục theo dõi quy hoạch của Tp.HCM trên khu đất công ty đang thuê làm văn phòng, kho tại số 1B đường Hoàng Diệu và số 117 Nguyễn Tất Thành, quận 4 để đăng ký đầu tư các công trình phù hợp.

tag:stg, loi nhuan

Mộc Anh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.