CafeLand - Theo thông báo từ HAGL Agrico (mã HNG) trên HoSE, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Trân Oanh (con của THACO) vừa mua vào 4 triệu cổ phiếu HNG, tăng tỷ lệ sở hữu lên 0,45% vốn.

Mục đích nhằm đầu tư tài chính, ngày giao dịch 25/6/2019. Trước đó Trân Oanh không nắm giữ cổ phiếu HNG.

Sau giao dịch tổng sở hữu của Thaco và các công ty liên quan tại HAGL Agrico tăng từ 12,67% lên 13,12% vốn.

Trước đó vào tháng 8/2018, HNG đã phát hành 2.216 tỷ đồng trái phiếu chuyển đổi cho Thaco.

Trái phiếu chuyển đổi mà HNG chào bán có thời hạn 1 năm, lãi suất 0% và không được bảo lãnh. Giá chào bán 10 triệu đồng/trái phiếu. Tỷ lệ chuyển đổi là 1:1.000, tương đương 1 trái phiếu chuyển đổi sẽ được đổi thành 1.000 cổ phiếu tại thời điểm chuyển đổi. Giá chuyển đổi 10.000 đồng/cp.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.