Nam danh hài đã hoàn tất cả thủ tục cần thiết, dự kiến tuần tới công trình nhà thờ tổ của Hoài Linh sẽ được tiếp tục thi công.

Chiều 3/4, Ông Phạm Quang Bửu, Trưởng phòng Quản lý Đô thị quận 9, TP HCM đã có một số thông tin với PV Kiến Thức liên quan đến công trình xây dựng của ông Võ Nguyễn Hoài Linh (công trình nhà thờ tổ của Hoài Linh).

Ông  Phạm Quang Bửu, Trưởng phòng Quản lý Đô thị quận 9.

 
Theo ông Bửu thì đến nay, Hoài Linh đã thực hiện xong thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất từ một trong các thửa đất số 516, 537, 538, tờ bản đồ số 21, phường Long Phước, quận 9 với diện tích hơn 5 nghìn mét vuông đất nông nghiệp sang đất thổ cư là 501 mét vuông. Đồng thời ông Hoài Linh có nguyện vọng được nợ tiền sử dụng đất (đúng theo quy định).
 
Sau khi được chuyển mục đích sử dụng đất, ngày 19/3, danh hài Hoài Linhđã nộp hồ sơ xin cấp phép xây dựng với tổng diện tích là 372 mét vuông.
 
 
Công trình nhà thờ tổ của danh hài Hoài Linh sẽ được thi công trở lại trong những ngày tới.
 

“Hiện nay Phòng QLĐT đang thụ lý đơn của ông Hoài Linh và trễ lắm là trong tuần tới (từ ngày 4/4-PV), cơ quan này sẽ cấp phép xây dựng cho công trình”, ông Bửu thông tin.

 
Thông tin thêm về công trình đã xây dựng của danh hài Hoài Linh, ông Bửu cho rằng với diện tích được phép xây dựng (372m2) thì công trình chính (nhà thờ tổ) có diện tích 319m2 và một công trình phụ khác có diện tích hơn 68m2 (trên thửa đất đã được chuyển đổi mục đích sử dụng) phù hợp nên sẽ được tồn tại; riêng phần diện tích vi phạm ngoài diện tích được cấp phép sẽ bị tháo dỡ theo quy định.
 
Trước đó giữa tháng 2/2016, qua kiểm tra, UBND quận 9 đã ra quyết định đình chỉ thi công, xử phạt đối với công trình xây dựng nhà thờ tổ của danh hài Hoài Linh vì thi công không giấy phép xây dựng.
Vũ Sơn (Kiến thức)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.