CafeLand - Hôm nay (08/06), Tổng Công ty Phong Phú kết hợp cùng 2 đơn vị phát triển dự án là Công ty Cổ phần Bất động sản Nam Việt và Công ty TNHH Hoàng Anh Sài Gòn tổ chức lễ công bố thông tin dự án Khu nhà ở liên kế thuộc dự án Khu dân cư Nhân Phú, quận 9, Tp.HCM. Khách hàng quan tâm có thể đặt mua đất nền với giá từ 11 triệu đồng/m2.

Hiện dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và sẵn sàng bàn giao nền cho khách hàng. Ảnh: Thanh Thịnh

Theo chủ đầu tư, khách hàng thanh toán 40% là có thể nhận nền ngay, phần còn lại trả góp trong vòng 18 tháng. Ngoài ra, khách hàng mua nhà còn được Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay vốn tối đa đến 70% giá trị trong thời gian 15 năm với lãi suất ưu đãi.

Tọa lạc tại phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9, Tp.HCM, Khu dân cư Nhân Phú có diện tích tổng thể là 14.050 m2. Dự án gồm 2 khu: Khu nhà ở liên kế có tổng diện tích 5.337,8 m2 được chia thành 51 nền đất với diện tích từ 90 - 200 m2/nền. Bên cạnh đó là khu chung cư 11 tầng được xây dựng trên diện tích đất 4.070m2, bao gồm 194 căn hộ có diện tích từ 45 - 65m2 (các căn hộ chung cư thuộc dự án sẽ ưu tiên cho cán bộ công nhân viên của Tổng Công ty Phong Phú).

Quan sát thực tế tại dự án cho thấy, hiện khu dân cư này đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng toàn khu, sẵn sàng bàn giao nhà cho khách hàng. Cư dân sinh sống tại đây được thừa hưởng tất cả các tiện ích nội khu biệt lập với các tiện ích như: nhà trẻ 24/24h, căng tin, công viên,…

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.