CafeLand - Doanh thu 143,6 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 18,7 là con số mà Công ty Cổ phần Coma 18 đặt ra cho kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2012.

Coma 18 sẽ chuyển nhượng dự án VP6 Linh ĐàmĐể hoàn thành những mục tiêu đã đề ra, Coma 18 tiếp tục tập trung vào 3 lĩnh vực chính là: Cơ khí, Xây lắp và Kinh doanh bất động sản, đầu tư vào một số dự án trọng điểm như Tòa nhà Westa, Dự án Tổ hợp văn phòng và nhà ở VP6 Bán đảo hồ Linh Đàm.

 

Cũng trong năm 2012, Coma 18 sẽ thực hiện việc chuyển nhượng dự án VP6 Linh Đàm hoặc dự án Tòa nhà Coma Tower để sớm thu hồi vốn và cải thiện tình hình tài chính của Công ty.

 

Được biết, trong năm 2011, Coma 18 đạt 78,7 tỷ đồng doanh thu, bằng 55,6% kế hoạch, lợi nhuận sau thuế đạt 1,6 tỷ đồng, bằng 8,13% kế hoạch.

Thanh Thịnh Theo Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.