CafeLand – Vừa qua, gần 1.500 nhân viên của các văn phòng Colliers International trên toàn Châu Á đã dành một ngày làm việc để tham gia các hoạt động vì cộng đồng.
Colliers International: Thực hiện ngày hoạt động vì cộng đồng tại Châu Á

Các nhân viên Colliers
- Văn phòng tại Hà Nội tới thăm và tăng quà Trung tâm trẻ tật nguyền Sóc Sơn .

Đây là hoạt động sau cùng của chiến dịch hành động vì xã hội trên khắp Châu Á - Out For Good được Colliers International triển khai từ những tháng đầu năm nay.

 

Tại Tp.HCM, trong thứ sáu tuần qua, toàn thể cán bộ và nhân viên Công ty Colliers International đã đến thăm, tặng quà và trao học bổng cho Trung tâm Giáo dục Trẻ em khuyết tật quận 4.

 

Ngoài ra, tại Hà Nội, các nhân viên Công ty cũng đã đến thăm và tặng quà cho các trẻ em khuyết tật tại Trung tâm trẻ em tàn tật Sóc Sơn Hà Nội.


Được biết, Out For Good là chi chiến dịch hành động vì xã hội trên phạm vi toàn Châu Á đầu tiên của Colliers.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.