CafeLand - Sáng nay (28/8), chủ đầu tư CapitaLand và đối tác là công ty TNHH Thiên Đức vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty CP xây dựng số 1 (COFICO).

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.

Theo thỏa thuận vừa ký kết, COFICO sẽ là nhà thầu chính xây dựng dự án căn hộ Vista Verde quận 2, Tp.HCM.

Tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, Tp.HCM, Vista Verde có 4 tòa nhà với tổng số 1.152 căn hộ. Bênh cạnh đó, Vista Verde cung cấp cho cư dân các tiện ích như phòng tập gym, hồ bơi, ghế thư giãn, sân tennis,…

Vista Verde là dự án nhà ở thứ 4 của CapitaLand tại Việt Nam. Dự kiến công trình sẽ hoàn thiện vào giữa năm 2017. Theo chủ đầu tư, trong đợt mở bán nội bộ hồi tháng 7/2014, hơn 100 căn hộ đã được khách hàng đặt mua.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Ma So Do     Ma So Do - 01/03/2015 3:23 PM     Trả lời

Thiên Đức còn non , mới ra sàn giao dịch. CapitaLand - Thiên Đức chon Cofico vì giá bỏ thầu rẽ mạt : 85 triệu USD cho 4 blocks (35 tầng mỗi block) và 1 khu retail. Tất cả trong vòng 24 tháng. Về tiến độ là không thể. Về chat lượng chắc chắn rất tệ vì giá bỏ thầu quá rẽ. Hiện tại là tháng 3/2015 mà chưa có gì. Mời bà con đi xem thực địa. Ai đóng tiền rồi chắc chắn là bị "hớ" rùi.. Dự án này là "mệt mõi" lúm bà con ơi.

 (0 (0)

Trả lời
Tran Nhan     Tran Nhan - 04/03/2015 3:26 PM     Trả lời

Sắp tới chắc giống dự án Bảy Hiền Tower quá/ 85tr USD/4block => ăn ghê thiệt

 (0 (0)

Trả lời
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.