CafeLand - Sáng nay (30/5), Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ TNS Holdings (TNS Holdings) đã chính thức niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE) với mã chứng khoán TN1.

Với mức giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 30.000 đồng/cổ phiếu, cổ phiếu TN1 sau khi lên sàn hiện đang tăng kịch trần lên mức 36.000 đồng/cổ phiếu.

Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ TNS Holdings là một thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư TNG Holdings Việt Nam. Được thành lập từ tháng 10/2014, từ số vố điều lệ ban đầu là 38 tỉ đồng đến nay vốn điều lệ của TNS Holding đạt 133 tỉ đồng.

Hoạt động chính của TNS Holdings là quản lý các khoản đầu tư góp vốn vào các công ty con như TNS Property (cung cấp dịch vụ quản lý BĐS), TNTrading (tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại), TNS Clean (cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp), Dịch vụ bảo vệ Nhất Việt, Dịch vụ bảo vệ V-One (cung cấp dịch vụ bảo vệ).

Theo báo cáo tài chính hợp nhất năm 2018, doanh thu TNS Holdings đạt 517 tỉ đồng, tăng 90%, tương đương 245 tỉ đồng so với năm trước. Riêng quý 1/2019, TNS Holding cho biết đã cán mốc doanh thu 109,8 tỉ đồng, tăng 22% so với cùng kỳ năm trước.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.