CafeLand - Ngày 10/2 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật Tp.HCM đã công bố thông tin về Nghị quyết hội đồng quản trị và kế hoạch tài chính năm 2012 với doanh thu dự kiến gần 600 tỷ đồng.

CII: Ngừng triển khai 2 dự án bất động sản

CII ngừng triển khai dự án Khu dân cư Tân An Hội và Tam Tân.

Theo kế hoạch tài chính năm 2012, các khoản chi phí hoạt động dự kiến hơn 300 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt khoảng 282,7 tỷ đồng, giảm 29% so với kế hoạch năm trước.

Bên cạnh đó, Hội đồng quản trị chấp thuận cho Công ty thoát vốn đầu tư tại 2 dự án nhà máy nước gồm Kênh Đông và Đồng Tâm. Đồng thời, ngừng triển khai 2 dự án Khu dân cư Tân An Hội và Tam Tân.

Được biết, không tiếp tục thực hiện 2 dự án bất động sản trên, Công ty sẽ bị mất khoản chi phí đã chi ra trong quá trình chuẩn bị đầu tư khoảng 10 tỷ đồng.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.