Trước tiềm năng về Đặc khu kinh tế Phú Quốc, các nhà đầu tư nhanh nhạy đã chuyển hướng sang đầu tư biệt thự biển tại đây thay vì loay hoay tìm đầu ra cho các căn hộ nội đô cho thuê.

Sức hút từ đặc khu kinh tế

Các dự án nghỉ dưỡng ven biển tại Phú Quốc đang ở thời kỳ trăm hoa đua sắc, không chỉ thu hút giới đầu tư chuyên nghiệp mà làm mê mẩn các nhà đầu tư cá nhân. Hòn đảo đã vốn sẵn có tiềm năng du lịch, bên cạnh sự đổ bộ của các thương hiệu khách sạn lớn như Wyndham, Intercontinental, Marriot... các nhà đầu tư cá nhân trong và ngoài nước cũng góp phần làm nên sự thay da đổi thịt trong việc đầu tư kinh doanh bất động sản tại đây.

Phú Quốc trở thành “vùng trũng” thu hút nguồn vốn nhà đầu tư

Nhiều nhà đầu tư mua căn hộ nội đô cho thuê đã và đang rất não lòng vì rớt giá, họ đang phải loay hoay chuyển hướng sang đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, cụ thể là biệt thự biển. Bên cạnh lợi thế cho thuê giá cao hơn, khả năng tăng giá và thanh khoản cao, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nếu còn được quản lý bởi những đơn vị có tên tuổi hàng đầu thế giới nên giá trị tài sản của nhà đầu tư càng được bảo chứng.

"Tôi đang có một căn hộ nội đô mức giá gần 7 tỷ đồng tại quận Bình Thạnh, muốn cho thuê chỉ với mức tầm 40 triệu đồng/tháng hiện nay đã khó. Nếu cho thuê được, tôi có thu nhập khoảng 480 triệu đồng/năm, trong khi đó tôi cũng vừa mua một biệt thự biển cũng với mức giá 7 tỷ để giao cho các công ty chuyên nghiệp cho thuê, thì họ cam kết chắc chắn thu về 650 triệu đồng/năm. Chưa kể là tăng giá bất động sản Phú Quốc có khả năng tăng rất cao. Biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc tôi vừa đặt cọc giữ chỗ mua, có khả năng thanh khoản rất cao" - anh Trần Thanh Bình (Bình Thạnh, TP.HCM) chia sẻ trong sự hài lòng.

Đầu tư vào biệt thự biển là một cuộc chơi dài hơi, mà cuộc chơi nào cùng có "luật chơi", nên các nhà đầu tư khôn ngoan đều biết, ngoài các yếu tố trên, thì đơn vị phát triển dự án bắt buộc phải là đơn vị có uy tín. Sau khi mua, sản phẩm sẽ trở thành tài sản, nên giới đầu tư cá nhân vừa tham vọng vừa rất thận trọng.

Nhà đầu tư săn đón biệt thự biển 3 đảm bảo

Bất động sản nghỉ dưỡng nào có thể đảm bảo ba yếu tố "Cho thuê tốt – tăng giá nhanh – thanh khoản cao" thì tự nhiên sẽ trở nên hấp dẫn. Nam Group - đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc - đã khéo léo kết hợp đủ ba yếu tố ấy, cùng với có Wyndham Group đi kèm với vai trò đơn vị vận hành và quản lý, dự án biệt thự biển này càng tăng thêm sức hấp dẫn với nhà đầu tư.

Wyndham Garden Phú Quốc mang đến cơ hội đầu tư 3 đảm bảo: "Cho thuê tốt – tăng giá nhanh – thanh khoản cao"

Theo Nam Group, trong 5 năm kể từ khi nhận bàn giao, nhà đầu tư sẽ được cam kết lợi nhuận 650 triệu năm trong 5 năm. Khi công bố đối tác được chọn cho việc hợp tác mang tính chiến lược là Wyndham Group, ông Đỗ Duy Thoan cũng dự toán mức giá cho thuê biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc sẽ không dưới 300 USD/đêm. Đặc biệt, không dễ để tìm được biệt thự biển sở hữu kiến trúc Go Green và Private Villa như Wyndham Garden Phú Quốc đang là xu hướng mới mẻ nhất của du lịch nghỉ dưỡng hiện nay.

Mức giá mua trực tiếp Wyndham Garden Phú Quốc từ đơn vị phát triển dự án hiện nay đang còn mềm so với thị trường trong khu vực Phú Quốc tạo tính thanh khoản cao. Với tốc độ phát triển trên đà trở thành đặc khu Phú Quốc, không chỉ Wyndham Garden Phú Quốc, mà các bất động sản tại đây sẽ còn tăng một cách ấn tượng.

Wyndham Group hiện đang có mặt tại 79 quốc gia trên thế giới với 15 thương hiệu: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend… Wyndham Garden là chuỗi biệt thự mang đến xu hướng nghỉ dưỡng kiểu mới dành cho giới thượng lưu.

Theo đơn vị phát triển Nam Group, dự kiến Wyndham Garden Phú Quốc sẽ giới thiệu đợt 3 vào ngày 6.1.2018. Nam Group cam kết lợi nhuận 650 triệu/năm trong 5 năm đối với các khách hàng mua biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc và giao cho Wyndham quản lý khai thác cho thuê.

Thông tin dự án xem tại Website: wyndhamgarden.vn Hotline: 0906 999 161

Theo TTDN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.