CafeLand - Nhằm thực hiện đảm bảo thủ tục pháp lý khi giao đất, cho thuê đất đối với các dự án đầu tư có sử dụng đất trên địa bàn tỉnh theo quy định hiện hành, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định vừa yêu cầu rà soát thủ tục pháp lý đối với các dự án đầu tư có sử dụng đất trên địa bàn tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Nguyễn Tấn Thanh ký Công văn số 3519/UBND-TH về việc rà soát thủ tục pháp lý đối với các dự án đầu tư có sử dụng đất trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các ngành và địa phương liên quan rà soát lại thủ tục pháp lý đối với các dự án đầu tư có sử dụng đất trên địa bàn tỉnh (ngoài Khu kinh tế, các Khu công nghiệp, cụm công nghiệp) đã được cấp chủ trương đầu tư nhưng chưa được giao đất, cho thuê đất.

Đồng thời, giao Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh chủ trì, phối hợp với các ngành liên quan rà soát lại thủ tục pháp lý đối với các dự án đầu tư có sử dụng đất trên địa bàn Khu kinh tế Nhơn Hội đã được cấp chủ trương đầu tư nhưng chưa được giao đất, cho thuê đất; báo cáo đề xuất UBND tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định yêu cầu các nhiệm vụ nêu trên phải được báo cáo đề xuất UBND tỉnh trong tháng 6/2021.

Lê Phước Bình
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất! theo Nguoidothi
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Binh Dinh

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.