Theo công bố của Hội đồng Nhà ở và Phát triển (HDB) của Singapore, chỉ số bất động sản nhà ở tăng 1,3% trong quý này, chậm hơn so với mức tăng 2% của quý 2.

Chỉ số nhà ở Singapore tăng 1,3% trong quý 3

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Giá của bất động sản dân cư ở khu vực trung tâm tăng 0,8%, khu vực nội thành tăng 1,1% và vùng ngoại ô tăng 2,1%.

Theo ước tính của HDB, giá nhà ở trong quý 3/2011 tăng 3,8% so với quý trước.

Trong 6 tháng đầu năm, HDB đã cung cấp khoảng 23.800 căn hộ mới cho thị trường và dự kiến sẽ cung cấp thêm một số lượng lớn căn hộ trong thời gian tới nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu về nhà ở.

Tường Vy
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.