CafeLand - Sự gia tăng đầu tư của các nhà đầu tư tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã làm tăng chỉ số giá nhà ở cao cấp trong khu vực này.

Chỉ số giá nhà ở châu Á – Thái Bình Dương tăng cao

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Theo báo cáo của Công ty dịch vụ bất động sản Jones Lang Lasalle, chỉ số giá nhà ở cao cấp tăng mạnh nhất tại Hồng Kông với mức tăng 28,3%/năm. Các nhà đầu tư vào Hồng Kông chủ yếu đến từ Trung Quốc, Nga, Nhật Bản và một số khu vực khác. Điểm đến kế tiếp là Kuala Lumpur với mức tăng 9,3%/năm, Jakarta tăng 8,1%, Bắc Kinh tăng 3,8% và Thượng Hải tăng 2,2%/năm.

Trong năm 2011, thị trường bất động sản khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã hút hơn 3 triệu nhà đầu tư với giá trị khoảng 9,7 nghìn tỷ USD.

Như vậy, dựa trên phân tích trên, thị trường nhà ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương vẩn còn rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong tương lai.

Tường Vy (Property report)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.