Sở GDCK Hà Nội vừa có quyết định chấp thuận về nguyên tắc cho CTCP Tài chính quốc tế và Phát triển doanh nghiệp IDJ (IDJ Financial) niêm yết 32,6 triệu cổ phiếu trên HNX.
IDJ Financial là công ty đầu tư tài chính, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, giáo dục, y tế, công nghệ thông tin, mua bán doanh nghiệp và kinh doanh bất động sản với vốn điều lệ hiện tại là 326 tỷ đồng.

Một trong những dự án nổi bật của IDJ Financial là Trung tâm thương mại Grand Plaza với diện tích mặt sàn 16.000m2 trên đường Trần Duy Hưng, Hà Nội. Vào ngày 17/7/2010, IDJ Financial đã chính thức khai trương trung tâm thương mại với tỷ lệ khách thuê đăng ký đạt trên 90% tổng diện tích.

Ngoài ra, IDJ Financial còn sở hữu 3 tầng văn phòng với diện tích 7.413m2 và 1.700m2 bãi đỗ xe trong Grand Plaza - một tổ hợp bất động sản cao cấp với hơn 560 phòng khách sạn hạng sang, 45.000m2 văn phòng hạng A và một trung tâm thương mại.

IDJ Financial cũng đầu tư Trường Hanoi Academy rộng 2,6 héc-ta tại Khu đô thị Ciputra (Hà Nội) với 120 lớp học đã khai giảng khóa đầu tiên từ năm 2009.

Cafeland.vn - theo Đầu Tư
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.