CafeLand – Vào ngày 10/9 tới, Savills Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện chào thuê và bán sàn văn phòng tòa nhà Charmvit.
Chào thuê và bán sàn văn phòng Charmvit Tower
Phối cảnh Charmvit Tower . Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Charmvit Tower có tổng diện tích xây dựng 53.600m2, tọa lạc tại số 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Theo thiết kế, Charmvit Tower gồm 27 tầng nổi và 2 tầng hầm, có tổng diện tích sử dụng lên tới 45.000m2. Ngoài ra, tòa nhà còn nằm liền kề với khách sạn Grand Plaza Hà Nội cung cấp tổng số 620 phòng trong cùng quy mô dự án, các trung tâm hội nghị hiện đại và khu trung tâm thương mại sôi động.

 

Được biết, Charmvit Tower đã được hoàn thành vào tháng 7/2010, do Công ty TNHH Khách sạn Hà Nội Plaza thuộc Tập Đoàn Charmvit làm chủ đầu tư.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.