CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hợp Phú hiện đang chào bán những căn hộ cuối cùng thuộc dự án Phú Gia Residence với giá từ 24 triệu đồng/m2 (chưa VAT).

Nằm tại quận Thanh Xuân, Hà Nội, Phú Gia Residence tọa lạc trên khu đất có diện tích rộng hơn 2.000 m2. Theo thiết kế, dự án là tòa nhà cao 19 tầng. Trong đó, tầng 1 của toà nhà được dành cho các dịch vụ công cộng phụ trợ, từ tầng 2 đến tầng 18 gồm 136 căn hộ có diện tích 98,8 - 116,2 m2 với thiết kế 2 - 3 phòng ngủ, tầng 19 là 4 căn penthouse với diện tích trên 200 m2.

Phú Gia Residence được khởi công xây dựng vào tháng 1/2011 do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hợp Phú hợp tác kinh doanh cùng Công ty TNHH một thành viên Thuốc lá Thăng Long, trong đó đại diện chủ đầu tư là Công ty Hợp Phú. Hiện dự án đã xây xong phần thô và đang trong quá trình hoàn thiện.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
  • Ông Lê Viết Hải

    Ông Lê Viết Hải

    Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc – Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.