CafeLand - Công ty Cổ phần bất động sản DIC vừa công bố bảng giá Khu biệt thự đồi An Sơn – Đà Lạt.

Phối cảnh Khu biệt thự đồi An Sơn. Nguồn doanh nghiệp.

Khu biệt thự đồi An Sơn có tổng diện tích 37.000m2 nằm bên đồi thông ở độ cao 1.500m so với mực nước biển tại đường Triệu Việt Vương, phường 4, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng và cách Dinh 3 Bảo Đại khoảng 1km. Các căn biệt thự có diện tích khuôn viên từ 370m2 – 1.159m2 và tổng diện tích sàn sử dụng từ 25m2 - 1200m2.

Dự án do DIC làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư khoảng 212,045 tỷ đồng và được thiết kế theo phong cách kiến trúc Châu Âu bởi Archipel.

Hiện Công ty Cổ phần bất động sản DIC đang chuyển nhượng quyền sử dụng đất và bán nhà xây thô đã hoàn thiện với đơn giá đất từ 5 – 6 triệu đồng/m2 và đơn giá xây dựng từ 2,7 triệu đồng/m2.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.