CafeLand - Công ty Cổ phần Tấc Đất Tấc Vàng hiện đang chào bán 20 nền đất tại dự án Green River Villas với giá từ 2 triệu đồng/m2.

Khu biệt thự cao cấp ven sông Green River Villas

Tọa lạc tại Mỹ Phước 4, Bình Dương, Green River Villas là dự án thành phần thuộc dự án Green River City có quy mô 130ha.

Green River Villas là một khu nghỉ dưỡng biệt lập với các tiện ích như Trung tâm thương mại cao cấp, nhà hàng, khách sạn, khu ẩm thực ven Sông, trường học, bệnh viện và khu phức hợp thể dục thể thao rộng 25ha,…

Dự án do Công ty Becamex IJC làm chủ đầu tư. Các nền đất được chào bán trong đợt này có diện tích khoảng 360m2/nền. 

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.