CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư Anh Tuấn (Anh Tuan Group) hiện chào bán đợt cuối căn hộ tại dự án Anh Tuấn Aparment với giá từ 9,7 triệu đồng/m2.

Nằm tại xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP.HCM, Anh Tuấn Apartment được xây dựng trên khu đất có diện tích 8.343,6 m2, gồm 2 block cao từ 16 - 21 tầng với 520 căn hộ có diện tích từ 61 - 66m2 được thết kế 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng khách, bếp.

Dự án do Anh Tuan Group làm chủ đầu tư. Dự kiến sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối tháng 7/2013.

Được biết, trong lần mở bán đợt 2 căn hộ Anh Tuấn Aparment vào tháng 7/2011, chủ đầu tư đã đưa ra mức giá 11,4 triệu đồng/m2.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
  • Ông Lê Viết Hải

    Ông Lê Viết Hải

    Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc – Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.