CafeLand - Thông tin từ Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang cho biết, hiện công ty đang tiến hàng chào bán đợt 3 dự án Sunflower City với 368 nền đất.

Tọa lạc tại trung tâm Thành phố mới Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, Sunflower City có quy mô trên 150ha với tổng mức kinh phí đầu tư lên đến 6.000 tỷ đồng. Theo thiết kế, dự án bao gồm: Nhà liên kế phố có diện tích từ 97,5m2 – 147m2, nhà liên kế vườn có diện tích 168m2, biệt thự có diện tích 240m2 cùng các công trình tiện ích công cộng.

Dự án Sunflower City do Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang cùng Thang Long Real hợp tác đầu tư. Trong đợt mở bán này, khách hàng có thể nhận nền khi thanh toán 39 triệu đồng và số tiền còn lại sẽ được thanh toán trong vòng 36 tháng.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.