CafeLand - Công ty TNHH Long Hưng Phát hiện đang chào bán đợt 3 gồm 36 căn hộ tại dự án Bảy Hiền Tower với giá từ 18 triệu đồng/m2, tương đương khoảng 1,4 tỷ đồng/căn.

Tọa lạc tại quận Tân Bình, Tp.HCM, Bảy Hiền Tower là công trình cao 23 tầng bao gồm 2 tầng hầm, 5 tầng trung tâm thương mại với diện tích 6.000m2 và 16 tầng căn hộ cao cấp với 186 căn hộ có diện tích từ 70,8m2 - 101m2.

Dự án có tổng diện tích 2.712 m2 do Công ty TNHH Long Hưng Phát làm chủ đầu tư.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.