CafeLand - Công ty Cổ Phần Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) hiện đang chào bán 25 nền đất thuộc dự án Khu dân cư Bình Triệu với giá từ 15 triệu/m2.

Tọa lạc tại phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp.HCM, dự án do Công ty cổ phần Đầu tư Đại Hải làm chủ đầu tư và Sacomreal-S (đơn vị thành viên của Sacomreal) phân phối độc quyền. Các nền đất tại dự án có diện tích từ 85 – 90m2.

Được biết, hồi tháng 11 vừa qua, Sacomreal cũng đã chính thức bàn giao khoảng 500 căn hộ thuộc dự án Belleza (quận 7) cho khách hàng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.