CafeLand – Sàn giao dịch bất động sản Gia Gia Phú đang chào bán đất nền biệt thự Gia Phú Viên với giá từ 2,2 triệu đồng/m2.

Chào bán đất nền biệt thự Gia Phú Viên với giá từ 2,2 triệu đồng


Phối cảnh biệt thự Gia Phú Viên. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Dự án Gia Phú Viên được xây dựng trên diện tích 10.000m2, nằm sát ranh giới Tp.HCM - Long An.


Gia Phú Viên gồm 14 vườn với các căn biệt thự được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Các căn biệt thự có diện tích từ 550 – 1.500m2, được bao bọc bởi dãy hoa phân định ranh giới.


Được biết, dự án này do Công ty Cổ phần Gia Gia Phú làm chủ đầu tư. Dự kiến tháng 12/2011sẽ bàn giao nền đất đủ hạ tầng kỹ thuật, toàn bộ các vườn được trồng cỏ xanh mát, hồ nhỏ cảnh quan mỗi vườn, cây xanh công cộng và tường bao bảo vệ cả khu Gia Phú Viên cho khách hàng.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.