CafeLand – Dự án chung cư Tín Phong hiện đang được chủ đầu tư chào bán với giá 11,8 triệu đồng/m2 cho tất cả các vị trí.

Chào bán chung cư Tín Phong với giá từ 11,8 triệu đồng/m2

Phối cảnh chung cư Tín Phong. Ảnh: Nguồn internet


Dự án chung cư Tín Phong nằm trong quy hoạch tổng thể 38ha, tại phường Tân Thới Nhất, quận 12. Phía Bắc là đường 60m, phía Đông đường 30m, kết nối giao thông với dự án tàu điện ngầm: Bến Thành - An Sương.

 

Theo thiết kế, chung cư Tín Phong gồm 2 block cao 18 tầng. Trong đó, tầng hầm dành cho khu vực để xe, khu trung tâm mua sắm được bố trí ở tầng trệt và lầu 1. Từ tầng 2 trở lên dành cho căn hộ với 480 căn, có diện tích từ 45 - 90m2.

 

Được biết, chung cư Tín Phong do Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Xây dựng Tín Phong làm chủ đầu tư.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.