Hiện Công ty Cổ phần Dịch vụ Nhịp cầu Địa ốc đang chào bán căn hộ Carina plaza với giá từ 15,5 triệu đồng/m2.

Chào bán Carina Plaza với giá từ 15,5 triệu đồng/m2Carina Plaza nằm ngay mặt đường Đại lộ Võ Văn Kiệt đối diện với dự án City Gate Towers, cạnh dự án Diamond Riverside, cách quận 5 khoảng 3km, cách trung tâm quận 1 khoảng 7km và cách Bến xe Miền Tây khoảng 3km.

Carina Plaza có tổng diện tích 19.318,40m2 được thiết kế gồm 3 tòa nhà, 2 tòa cao 14 tầng, 1 khối 20 tầng trong đó có 4 tầng dành cho khu thương mại kết hợp hồ bơi, khu vui chơi giải trí, thể thao.

Carina Plaza do Công ty Cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy làm chủ đầu tư và Công ty Cổ phần Dịch vụ Nhịp cầu Địa ốc làm đơn vị phân phối độc quyền. Hiện dự án đã được hoàn thành và đang trong giai đoạn bàn giao căn hộ.

Được biết, các căn hộ Carina Plaza đang có giá chào bán từ 15,5 triệu đồng/m2 với sự hỗ trợ từ ngân hàng khoảng 70%.

Thanh Trúc (CafeLand) Theo DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.