Sàn giao dịch bất động sản InvestcoLand đang chào bán bán căn hộ dự án Investco Babylon.

alt

Hình ảnh dự án đang thi công.

Dự án Investco Babylon tọa lạc tại số 683 Âu Cơ, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Tp.HCM.

Dự án Investco Babylon được xây dựng trên tổng diện tích 5.177m2, phần còn lại dành cho công viên, cây xanh, hồ bơi và công trình giao thông.

Theo thiết kế, Investco Babylon gồm ba tòa nhà hợp khối cao 18 tầng, 251 căn hộ các căn hộ có diện tích từ 68 -107 m2, tầng 1 và 2 dành cho thương mại, block B từ tầng 3-8 dùng làm văn phòng. Riêng vườn treo sở hữu không gian toàn bộ tầng 9 và tầng 10.

Dự án này do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Xây dựng - Investco làm chủ đầu tư.

Hiện công trình đã xong phần móng, dự kiến bàn giao vào quý IV/2012

Một số hình ảnh thuộc dự án:

alt

alt

CafeLand.vn - Theo NDHMoney
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.