CafeLand - Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại Vinaconex hiện đang chào bán căn hộ chung cư tại dự án trung tâm thương mại Chợ Mơ, Hà Nội với mức giá từ 25 triệu đồng/m2.

Tọa lạc tại 459C Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, TTTM Chợ Mơ có diện tích 11.191 m2, với quy mô xây dựng gồm: 1 khối tháp căn hộ cao 15 tầng với 90 căn hộ có diện tích từ 88 - 240m2, 1 khối tháp văn phòng cho thuê cao 25 tầng và 5 tầng đế làm Trung tâm thương mại, 2 tầng hầm để xe, 1 tầng hầm làm chợ truyền thống.

TTTM Chợ Mơ đã được khởi công vào năm 2010, dự kiến sẽ bắt đầu bàn giao nhà cho khách hàng từ tháng 3/2013.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.