CafeLand - Ngày 15/6 tới, Công ty TNHH Hòa Bình sẽ phối hợp với Sàn giao dịch bất động sản Savills chào bán căn hộ Hoa Binh Green City do công ty đồng phát triển với Công ty Cổ phần Nông sản Agrexim.

Hiện dự án đã được xây dựng đến tầng 5.

Tọa lạc tại số 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Hoa Binh Green City là tổ hợp căn hộ và trung tâm thương mại được xây dựng trên khu đất có diện tích 1,7 ha. Theo thiết kế, dự án gồm 2 tòa tháp cao 27 tầng với các căn hộ có diện tích từ 63,5 - 127,5 m2 được chào bán với giá từ 21,88 triệu đồng/m2 (gói bàn giao cơ bản). Khách mua nhà, tùy vào tình hình tài chính cá nhân, có thể lựa chọn giữa gói bàn giao cơ bản và gói bàn giao hoàn hảo.

Chính thức được cấp giấy phép xây dựng hồi tháng 4/2013, đến nay Hoa Binh Green City đã được xây dựng đến tầng 5, dự kiến sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý 1/2014.

Theo chủ đầu tư, khách hàng mua nhà sẽ thanh toán chia làm 7 đợt dựa theo tiến độ xây dựng thực tế, trong đó khách hàng được giữ lại 1% cho đến khi nhận sổ đỏ.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.