CafeLand - Hiện Công ty Cổ phần Thương mại Địa ốc Việt – Vietcomreal đang chào bán căn hộ thuộc dự án Green Building với giá 10 triệu đồng/m2.

Phối cảnh dự án Green Building. Nguồn doanh nghiệp.

Tọa lạc tại mặt tiền đường Nam Hòa, phường Phước Bình, quận 9, Tp.HCM, Green Building gồm 3 block cao 19 tầng với 471 căn hộ có diện tích từ 47m2 – 125m2 được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Dự án do Công ty Xây dựng Số 8 (CIC8) làm chủ đầu tư. Hiện Vietcomreal đang chào bán các căn hộ thuộc dự án này với giá 10 triệu đồng/m2. Dự kiến, Chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà vào tháng 12/2012.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.