Công ty Hai Thành và Vinaconex Xuân Mai chính thức nhận đặt giữ chỗ căn hộ dành cho giới công chức văn phòng với giá trị mỗi căn hộ vào khoảng 550 triệu đồng.
Căn hộ Bình Trị Đông B tọa lạc ngay trong KDC Hai Thành – Tên Lửa, quận Bình Tân, được xây dựng trên khuôn viên rộng 5.824 m2, với mật độ xây dựng là 36,1%. Quy mô căn hộ cao 12 tầng và một tầng hầm, gồm có 352 căn hộ tiện nghi.

Ngoài những đặc trưng căn hộ là rất phù hợp với giới công chức văn phòng, chủ đầu tư còn liên kết với các ngân hàng uy tín Sacombank, HDbank, Techcombank để cung cấp giải pháp về tài chính cho khách hàng vay mua nhà trả góp trong 20 năm.
Cafeland.vn - Theo DDDN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.