CafeLand - Công ty Cổ phần Quốc tế Bắc Sài Gòn (SNI) vừa tiếp tục chào bán biệt thự và nhà phố thuộc dự án làng chuyên gia The Oasis tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương với giá từ 1,8 tỷ đồng.

Chào bán biệt thự The Oasis với giá từ 1,8 tỷ đồng/căn Dự án The Oasis có quy mô hơn 22ha, với 652 căn biệt thự và nhà phố cao cấp có diện tích từ 90 – 450m2, được thiết kế theo phong cách Singapore kết hợp với mái ngói đỏ theo truyền thống Việt Nam.

 

Được biết, có khoảng 30 căn biệt thự và nhà phố còn lại của dự án sẽ được chào bán với giá từ 1,8 – 4 tỉ đồng/căn.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.