CafeLand – Dự kiến vào ngày 15/10 tới, Công ty Archi Land sẽ chính thức chào bán 10 căn biệt thự nghỉ dưỡng Ngọc Viên Islands, dưới chân núi Tản Viên, Ba Vì.
Chào bán biệt thự Ngọc Viên Islands với giá từ 15 triệu đồng/m2

Phối cảnh biệt thự
Ngọc Viên Islands . Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Ngọc Viên Islands có tổng diện tích 30ha, bao gồm 112 phòng khách sạn, 80 căn hộ dịch vụ, 65 căn biệt thự cao cấp từ 2 – 5 phòng ngủ. Trong đó có 2 biệt thự tổng thống, các nhà hàng, khu spa, khu tổ chức sự kiện, khu hoạt động thể chất,…

 

Tổng thể dự án có mật độ xây dựng chỉ chiếm 10%, tỷ lệ cây xanh hơn 80% trên toàn khu. Trong không gian hồ nước rộng lớn, các căn biệt thự đều có góc nhìn riêng biệt với khuôn viên từ 850 - 3.000m2, phòng khách sạn có diện tích riêng biệt từ 100m2 trở lên, căn hộ dịch vụ có diện tích từ 120m2.

 

Dự án có tổng mức đầu tư lên đến 60 triệu USD,được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Beverly (Beverly Investment).

 

Dự kiến các biệt thự tại Ngọc Viên Islands được chào với giá 15 triệu đồng/m2.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.