CafeLand – Ngày 8/1, Công ty Liên doanh TNHH CapitaLand – Vista và Công ty Knight Frank Việt Nam đã chính thức mở bán 50 căn hộ thuộc dự án dự án The Vista (TP.HCM) cho các khách hàng tại Hà Nội.

Phối cảnh dự án Vista. Ảnh: Nguồn internet

Dự án The Vista có tổng diện tích là 23.000 m2, tọa lạc tại phường An Phú, quận 2, TP.HCM. Theo thiết kế, dự án The Vista bao gồm 750 căn hộ cao cấp trải khắp 5 tòa nhà, và tòa nhà thương mại dành cho kinh doanh, văn phòng và căn hộ dịch vụ cho thuê.

The Vista được hợp tác xây dựng bởi Văn phòng đại diện Công ty CapitaLand (Vietnam) Holdings Pte. Ltd, Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Thiên Đức và Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phú Gia.

Dự án sẽ được hoàn thành vào quý 4 năm 2011 như đúng kế hoạch. 

Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.